Máy tính để bàn

Tư vấn mua máy tính để bàn

Mua cho mình một chiếc máy tính để bàn như thế nào để vừa hợp với túi tiền mà lại đáp ứng được các yêu cầu như cấu hình cao, chất lượng tốt, hoạt động ổn định và lâu dài. Hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính nhé!

Bán máy tính để bàn tại công ty Hoàng Phát

Công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng Phát là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp máy tính giá rẻ với đa dạng thương hiệu khác nhau như: Dell, Samsung, LG, Sony, HP, Apple, Lenovo, Acer, Asus,…Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng rất kỹ càng trước khi cung cấp đến khách hàng. Một số sản phẩm máy tính tại cửa hàng chúng tôi bao gồm: máy tính để bàn, máy tính chơi game, máy tính văn phòng, máy tính cho dân đồ họa,….

Máy tính để bàn
Máy tính để bàn

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính để bàn

Dưới đây là một số chia sẻ của Hoàng Phát đến khách hàng trong việc mua máy tính để bàn, hi vọng quý khách có thể tự mình lựa chọn được những bộ máy tính cũ giá rẻ, ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Lựa chọn bộ vi xử lý (CPU)

CPU quyết định khá nhiều đến giá thành của chiếc máy tính. Hai dòng CPU phổ biến nhất hiện nay là CPU core i3 và CPU core i5. CPU core i5 có mức giá cao hơn CPU core i3.

Ngoài ra nếu bạn mua máy tính để bàn để phục vụ cho các công việc như thiết kế đồ họa, chơi game cấu hình cao thì bạn nên chọn CPU mạnh hơn như core i7 chẳng hạn. Còn nếu với những nhu cầu sử dụng thông thường như đọc báo, làm việc văn phòng,..thì bạn chỉ cần chọn CPU core i3 là đủ rồi.

Máy tính để bàn giá rẻ
CPU

Lựa chọn card đồ họa

Nói tới card đồ họa thông thường chỉ cho dân thiết kế đồ họa dùng, hay cho những người mê game sử dụng, nếu bạn không có 2 nhu cầu trên thì không cần mua card đồ họa làm gì.Ngày nay với sự phát triển nhanh của công nghệ, hiểu được mong muốn của người dùng nên nhà sản xuất cho ra đời chip đồ họa tích hợp chung trên bo mạch chủ với mục đích gọn, đơn giản, tiện dụng và giá thành giảm nên được các bạn trẻ chọn lựa khá nhiều.

Máy tính để bàn giá rẻ
Card VGA

Lựa chọn bộ nhớ Ram

Các bộ máy tính để bàn hiện nay có bộ RAM phổ biến là 4Gb. Với 4Gb, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết các công việc, dù là giải trí hay chơi hay đồ họa. Bạn cũng có thể nâng cấp RAM lên 8Gb hoặc 16Gb tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Máy tính để bàn giá rẻ
RAM

Lựa chọn ổ cứng

Có 2 loại ổ cứng hiện nay là SSD và HDD.

+ SSD có giá thành cao hơn HDD

+ SSD có tốc độ nhanh và có thể xử lý được những công việc mà HDD không thể

+ SDD thường có dung lượng thấp

Máy tính để bàn giá rẻ
Ổ cứng

Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng, quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính để bàn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

Tư vấn mua máy tính để bàn
Đánh giá..