dich-vu-seo-website-1

Tìm hiểu về sự ra đời của Seo và dịch vụ Seo

Nếu như bạn chưa biết Seo là gì, sự ra đời của Seo và sự ra đời dịch vụ Seo như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam.

Sự ra đời của dịch vụ Seo

Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi mà các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất phải kể đến đó chính là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song cùng với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, như có nhu cầu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người sử dụng Internet.

dich-vu-seo-website-1

Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, thì người sử dụng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng tìm kiếm. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đó, thì những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để giúp làm tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi đó chính là thủ thuật SEO. Đồng thời, thì các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

Tại Việt Nam, thì các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và phải làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Nhưng, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ seo website chất lượng được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Thời điểm mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật được xem là một sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, thì dịch vụ SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ Seo vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Website: https://tungphat.com

 

 

Tìm hiểu về sự ra đời của Seo và dịch vụ Seo
Đánh giá..