san-go-oc-cho-1

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên và những điều cần quan tâm

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ những thân gỗ lớn, nhiều năm tuổi, với hương thơm đặc trưng của từng loại gỗ, mang tới cho gia đình bạn sự sang trọng, đẳng cấp, đầy cổ điển.

Những điều cần biết về sàn gỗ tự nhiên

Từ châu Á tới châu Âu sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn số một cho mọi ngôi nhà. Người Việt Nam cũng năng trong số những quốc gia có mức tiêu thụ sàn gỗ tự nhiên hàng đầu thế giới.

Với lợi thế có những khu rừng lớn, lâu năm, bên cạnh nước bạn Lào giàu tài nguyên, việc tìm kiếm và sản xuất sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam tương đối dễ dàng.

san-go-oc-cho-1

Tuy nguồn gỗ có giới hạn nên những năm gần đây, sàn gỗ tự nhiên có mức giá khá cao so với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ óc chó chất lượng, thường có mức giá gập 2-3 lần. Tuy vậy sàn gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn số một đối với những gia đình có điều kiện, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự sang trọng và đẳng cấp dượi sự sáng bóng và hương thơm riêng biệt của loại sàn gỗ này.

Hiện nay nguồn sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang tiêu thụ tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất từ nguồn gỗ khai thác từ Lào, và được nhập khẩu sàn gỗ từ malaysia, châu âu, Nga, …

Có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ căm xe, sàn gỗ óc chó,… thường được phân biệt theo hai tiêu chí, sàn gỗ được sản xuất từ loại gỗ của loài cây nào, hoặc được nhập khẩu từ nước nào. Sàn gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên được dùng nhiều nhất hiện nay. Sàn gỗ Giáng Hương mùi thơm dịu nhẹ cũng rất được nhiều gia đình yêu thích.

Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Người dùng khi mua sàn gỗ tự nhiên cần để ý tới xuất xứ của loài gỗ để chắc chắn rằng loài gỗ đó hợp với khí hậu của Việt Nam, sàn gỗ đó được sản xuất từ loại gỗ đủ năm tuổi để góp phần bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho công trình xây dựng, nhà dân sinh nên tìm đến nội thất Hoàng Hải cơ sở sản xuất uy tín, với chất lượng dịch vụ cao.

 

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên và những điều cần quan tâm
Đánh giá..