quy-trinh-seo

Quy trình Seo chuẩn nhất của một công ty Seo tốt

Quy trình Seo chuẩn nhất của một công ty Seo tốt là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về quy trình seo.

Lựa chọn đơn vị seo uy tín

Một công ty seo tốt, uy tín là đơn vị mà có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ chuyên nghiệp: Tư vấn, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng.

Tư vấn là người sẽ giúp cho khách hàng có thể nắm bắt và hiểu về gói dịch vụ seo đơn vị seo cung cấp cho khách hàng. Kỹ thuật là bộ phận triển khai các kế hoạch và chiến lược marketing đồng thời hỗ trợ khách hàng về vấn đề kỹ thuật khi cần thiết. Chăm sóc khách hàng là người tiếp nhận các thông tin ý kiến từ khách hàng, giám sát các chiến dịch khi phát sinh vấn đề để thông báo tới khách hàng.

quy-trinh-seo

Tùng Phát chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, được đánh giá là công ty Seo tốt nhất, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Seo tốt nhất, bảo đảm sự iệu quả, chất lượng và uy tín. Đặc biệt công ty seo mang đến những hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp. Tùng Phát với dịch vụ seo Website, chuyên nghiệp và ấn tượng luôn cung cấp cho khách hàng, đối tác những sản phẩm ưu việt, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khả năng kinh doanh vượt trội thông qua kênh tiếp thị trực tuyến.

Các loại dịch vụ seo website của Tùng Phát:

– Dịch vụ seo từ khóa : Seo từ khóa là đơn thuần chỉ là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ tương ứng trên trang tìm kiếm.

– Dịch vụ seo cơ bản : Seo cơ bản là dịch vụ chỉnh sửa website của bạn với một số tiêu chí tối cần phải có để thân thiện với cổ máy tìm kiếm.

– Dịch vụ seo tổng thể : Seo tổng thể là bao gồm Seo cơ bản, chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng gợi ý và thực hiện Seo các từ khóa tiềm năng.

– Dịch vụ seo Audit : Seo audit là dịch vụ phân tích,đánh giá tổng thể tình trạng website của đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và chiến lược Seo của bạn.

Quy trình dịch vụ seo chuẩn:

Bước 1 : Đầu tiên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách hàng.
Bước 2 : Tiến hành phân tích website, khảo sát độ cạnh tranh, từ khóa tìm năng theo lĩnh vực
Bước 3 : Đề xuất cho khách hàng từ khóa phù hợp, gửi báo giá cho khách hàng.
Bước 4 : Tiến hành ký hợp đồng
Bước 5 : Bắt đầu thực hiện kế hoạch seo từ kháo cho khách hàng.
Bước 6 : Gửi báo cáo định kì theo tháng hoặc theo tuần cho khách hàng theo dõi.
Bước 7 : Hết hạn hợp đồng kiểm tra thứ hạng từ khóa, hoàn thành và bàn giao.
Bước 8 : Tiếp tục duy trì để từ khóa vững Top (theo hợp đồng).

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được dịch vụ seo tốt nhất:

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Quy trình Seo chuẩn nhất của một công ty Seo tốt
Đánh giá..