mercedes-benz-gle-450-amg

Nội thất tiện nghi và hệ thống thông tin giải trí cao cấp của Mercedes 450

Nội thất tiện nghi và hệ thống thông tin giải trí cao cấp của Mercedes 450 bao gồm những gì mà thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng chọn mua như vậy?

Mercedes 450 sang trọng và tiện nghi

Sang trọng và tiện nghi chính là những gì mà Mercedes 450 đã cố gắng đem đến cho người dùng với vô-lăng có thiết kế tinh tế, người lái có thể dễ cầm nắm và ghế ngồi được điều chỉnh hợp lý.

Mặc dù dòng xe Mercedes 450 không được trang bị màn hình cảm ứng nhưng hệ thống thông tin giải trí COMAND của thương hiệu xe Mercedes-Benz rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển menu chức năng bằng núm xoay hoặc touchpad vô cùng thông minh. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để người sử dụng hiểu được cách mà COMAND vận hành và sử dụng nó một cách thành thạo  nhất.

mercedes-benz-gle-450-amg

Bàn phím số trên bảng điều khiển của Mercedes 450 tỏ ra không cần thiết vì người sử dụng hiện nay chỉ dùng touchpad để nhập số điện thoại. Phần còn lại của cabin trên chiếc Mercedes 450 được thiết kế hoàn hảo. Hệ thống cách âm và hấp thụ xung lực ở trên Mercedes 450 hoạt động tốt đến nỗi ngồi bên trong cabin, bạn hầu như không cảm nhận được điều gì đang xảy ra bên ngoài.

Ngoại thất Mercedes 450 đẹp nhưng chưa hoàn thiện

Dòng xe Mercedes 450 thuộc phân khúc SUV Sport coupe hạng sang cỡ trung. Phân khúc này “lai tạp” giữa tính thể thao, vô cùng năng động và rộng rãi. Chính sự pha trộn nhiều các đặc điểm khác nhau nên dòng xe Mercedes 450 không có nhiều các tính đặc trưng.

Mặc dù thiết kế khác đẹp tuy nhiên với yêu cầu của phân khúc, thì có thể thấy rằng Mercedes 450 không có điểm nổi trội gì. Điểm thu hút chính của dòng xe Mercedes 450 này đó chính là tính thực dụng vừa rộng rãi, phục vụ tốt cho nhu cầu gia đình, vừa có tính năng động lại vừa có thể di chuyển linh hoạt trong điều kiện giao thông thành thị.

Mặc dù rất ít quý khách hàng chạy xe trên đường đồi núi, tuy nhiên có thể thấy rằng khả năng Off-road của Mercedes 450 mang lại nhiều điều thú vị. Trang bị hệ thống treo điều chỉnh giúp nâng/hạ khung gầm tùy điều kiện giao thông. Hệ thống dẫn động bốn bánh 4MATIC được lắp đặt trên Mercedes 450 giúp tăng cường tính linh hoạt và cải thiện độ bám đường.

Hệ thống điều khiển xuống dốc của dòng xe Mercedes 450 hoạt động khá ấn tượng, có khả năng điều khiển lực phanh hợp lý, giúp cho việc xuống dốc trở nên dễ dàng hơn. Camera 360 độ được trang bị trên xe giúp việc xử lý trên đường đông đúc dễ dàng hơn.

Nội thất tiện nghi và hệ thống thông tin giải trí cao cấp của Mercedes 450
Đánh giá..