san-go-oc-cho

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại sàn gỗ óc chó Mỹ

Hiện nay, tại Việt Nam, thị trường gỗ óc chó Mỹ tuy mới xâm nhập vào Việt Nam, nhưng sàn gỗ óc chó đã chiếm được niềm tin của những người tiêu dùng khi lựa chọn để trang trí đồ nội thất cho căn nhà và sử dụng sàn gỗ óc chó làm sàn nhà. 

Vậy thì sàn gỗ óc chó Mỹ có những ưu điểm nổi bật gì mà được đông đảo quý khách hàng và những kiến trúc sư tin tưởng sử dụng trong trang trí sàn nhà như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sàn gỗ óc chó.

– Màu sắc sang trọng và ấm áp của sàn gỗ óc chó

Sàn gỗ óc chó với tông màu nâu tím, hạt dẽ, đây là một tông màu mà không có bất kỳ 1 loại sàn gỗ tự nhiên nào giống với sàn gỗ óc chó. Có tông màu ấm áp, vì thế khi được sử dụng để lót sàn nhà, nó sẽ có tác dụng giúp cho không gian lạnh lẽo của căn nhà trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Chính vì thế mà sàn gỗ óc chó đặc biệt rất thích hợp để trang trí ở phòng ngủ, nó sẽ làm cho không gian căn phòng và giấc ngủ của các thành viên trong gia đình thêm sâu và thoải mái hơn.

sàn gỗ óc chó

Bên cạnh đó, nguyên liệu được sử dụng để sản xuất sàn gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được xẻ từ những cây gỗ óc chó lâu năm. Không những thế, gỗ óc chó còn được một trong số những hãng xe danh tiếng trên thế giới là Bentley sử dụng để làm nội thất cho các dòng xe cao cấp  nhất của mình. Chính vì thế mà sàn gỗ óc chó được xem là loại sàn gỗ tự nhiên sang trọng bậc nhất hiện nay.

Với tông màu nâu tím của sàn gỗ óc chó, kết hợp cùng với tường tông trắng thì sẽ mang đến 1 không gian sang trọng nhất cho không gian căn phòng của bạn.

– Sàn gỗ óc chó không bị biến đổi màu theo thời gian

Theo thời gian sử dụng hay là khi gặp ánh sáng thì sàn gỗ óc chó không bị biến đổi màu như là sàn gỗ căm xe. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

Sàn gỗ óc chó sẽ ngày càng sáng bóng, đẹp hơn nếu như được bảo dưỡng và lau chùi thường xuyên trong quá trình sử dụng.

– Sàn gỗ óc chó có độ cong vênh, co ngót ít

Sau khi được tẩm sấy theo đúng tiêu chuẩn với độ ẩm từ 8% – 12%, được thi công đúng kỹ thuật thì sàn gỗ óc chó có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, đến vài chục năm mà không bị biến dạng hay co ngót nhiều .

Đặc biệt sàn gỗ óc cho có tỷ lệ trương nở khi ngập nước là rất ít. Vì thế, sàn gỗ óc chó cũng có thể lắp đặt được ở những nơi có độ ẩm cao ( như nhà bếp, hành lan nhà … ).

Nếu quý khách vẫn còn những băn khoăn liên quan đến sàn gỗ óc chó vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, hoặc truy cập tại đây để biết thêm nhiều sản phẩm khác từ gỗ óc chó.

 

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại sàn gỗ óc chó Mỹ
Đánh giá..