Máy tính để bàn giá rẻ

Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát tự hào là địa chỉ cung cấp và mua bán máy tính để bàn giá rẻ, linh kiện máy tính chính hãng, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết không ngừng cố gắng và đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Bán máy tính để bàn giá rẻ tại công ty tin học Hoàng Phát

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát là đơn vị chuyên hoạt động và phát triển trong lĩnh vực CNTT, phân phối hàng đầu trên toàn quốc linh kiện máy tính để bàn giá rẻ, máy tính cũ giá rẻ, máy tính chơi game,…đồng thời phát triển các dịch vụ khác như lắp đặt và thanh lý phòng net, lắp đặt máy tính văn phòng, công ty,…

Máy tính để bàn giá rẻ
Máy tính để bàn giá rẻ

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp có quy trình, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng, lành nghề, giàu kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, công ty tin học Hoàng Phát luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo đúng thời gian, chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì nhanh chóng, đặc biệt là giá thành vô cùng hợp lý.

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Hàng thật, chất lượng thật”, đã làm nên thương hiệu Hoàng Phát  ngày hôm nay. Khác với những đơn vị bán và cung cấp máy tính giá rẻ khác trên thị trường, chúng tôi chú trọng và đầu tư sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, phong cách làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất.

Máy tính để bàn giá rẻ
Máy tính để bàn giá rẻ

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua là nguồn động viên khích lệ to lớn giúp Hoàng Phát phát triển và đổi mới toàn diện hơn. Chúng tôi cam kết  phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tại sao bạn nên mua máy tính để bàn giá rẻ tại Hoàng Phát?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy tính để bàn giá rẻ. Nhưng nói về chất lượng và các chính sách bảo hành sản phẩm, thì đều không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Vậy khách hàng nên làm gì? Tìm kiếm một địa chỉ uy tín? Hãy đến với Hoàng Phát.

Máy tính để bàn giá rẻ
Máy tính để bàn giá rẻ
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp: Mọi nhân viên tại đây đều được trang bị kiến thức cũng như am hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có thể tự lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Vì thế, cho dù bạn không biết gì về công nghệ, nhưng vẫn có thể tự sắm được những dòng máy chất lượng cao, cấu hình khủng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường: ở đâu bán rẻ, Hoàng Phát bán rẻ hơn. Từng sản phẩm đều được phân loại theo hãng sản xuất, cấu hình, giá cả.. từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp với mục đích.
  • Đa dạng sản phẩm cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau: Sản phẩm Hoàng Phát đa dạng từ máy tính để bàn, laptop, linh kiện…. với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Sony, Samsung, LG, Acer, Asus, Dell, Lenovo, HP,…đồng thời chúng tôi cũng là đối tác của nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Đặc biệt với việc xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp tại website giúp khách hàng có thể lựa chọn online sản phẩm dễ dàng.
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Song song với việc hoàn thiện tổ chức hướng tới giảm chi phí không cần thiết tạo giá bán tốt nhất trên thị trường, Hoàng Phát đặt trọng tâm của sự phát triển vào dịch vụ sau bán hàng đảm bảo quyền lợi tối ưu cho Quý Khách hàng.

Hoàng Phát cam kết không ngừng đổi mới, nỗ lực, sáng tạo để đem lại những sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Để đáp lại lòng tin của khách hàng trong nhiều năm qua, Hoàng Phát chỉ bán máy tính để bàn giá rẻ khi đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.