Chi phí lắp đặt quán net

Chi phí lắp đặt quán net

Bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh vào phòng net, game? Chắc chắn điều đầu tiên bạn suy nghĩ tới đó là chi phí lắp đặt quán net cần bao nhiêu vốn? gồm những khoản chi phí nào? Và cần tìm hiểu những gì trước khi mở quán net để thu lại được các chi phí bỏ ra ?

Chi phí lắp đặt quán net tối ưu nhất

Việc đầu tiên để thực hiện kế hoạch lâu dài trước ý tưởng lắp đặt phòng net là gì? Thực hiện như thế nào để người kinh doanh quán net có lợi nhuận tốt? Và chi phí lắp đặt quán net tối thiểu là bao nhiêu? Tất cả sẽ được gợi mở trong các phần dưới đây.

Chi phí lắp đặt quán net
Chi phí lắp đặt quán net

Chi phí lắp đặt quán net cần đầu tư mặt bằng trước

Với loại hình kinh doanh mang tính cạnh tranh như quán net thì việc đầu tư mặt bằng cũng giúp chủ quán dễ dàng kiếm khách. Lưu ý hàng đầu với chi phí lắp đặt quán net là khi mở phòng máy là phải chọn địa điểm tiện lợi, khu vực an toàn, phòng máy phải sạch thoáng, ghế ngồi thoải mái, có trang bị quạt công suất lớn hoặc máy lạnh, có khu vực riêng dành cho người hút thuốc lá…

>> Tư vấn lắp đặt phòng net chuẩn

>> Lắp đặt phòng net trọn gói

Ngoài ra bạn cũng cần biết cách thiết kế bố trí máy móc sao cho gọn gàng, khoa học và dễ dàng xử lý khi có sự cố. Điều bạn cần chú ý để tiết kiệm chi phí lắp đặt quán net đó là địa điểm bạn thuê mặt bằng phải cách xa trường học và bệnh viện trên 200m, diện tích mặt bằng đủ rộng với quy mô, số lượng dàn máy, phải tính tới trường hợp có thể mở rộng quy mô nếu có.

Chi phí máy móc linh kiện

Chi phí lắp đặt quán net mua máy tính, linh kiện: Chúng tôi sẽ phân ra 3 mức cấu hình phòng net của bạn cần quan tâm với phòng net 10 máy để bạn tham khảo đó là:

  • Mức giá rẻ:  Từ 6 tới 8 triệu thì 10 máy cần khoảng từ  60 tới 80 triệu.
  • Cấu hình giá phòng net tầm trung:  Từ 8 tới 10 triệu/ máy nên sẽ mất khoảng từ 80 tới 100 triệu.
  • Cấu hình cao cấp nhất: Từ 10 tới 12 triệu, dự trù chi phí lắp đặt quán net cho loại cấu hình này sẽ từ 100 tới 120 triệu.

Như vậy tùy từng loại cấu hình bạn chọn sẽ đưa ra được mức chi phí lắp đặt quán net phù hợp, ở đây ví dụ bạn chọn loại cấu hình cao nhất sẽ phải chi tối tiểu 100 ~ 120 triệu cho việc cấu hình máy.

Chi phí các thiết bị dây mạng: Chi phí này bạn cần bỏ ra khoảng từ 3 ~ 7 triệu đồng sẽ bao gồm dây mạng hộp mạng 24 cổng cho việc mở phòng game quy mô nhỏ với 10 máy ví dụ ở trên.

Hi vọng với những con số cụ thể tham khảo ở trên sẽ giúp các bạn có ý tưởng kinh doanh phòng net nắm được chi phí lắp đặt quán net. Để biết được chính xác các khoản phù hợp với số vốn của mình.