lan-nach-xmen

Lăn nách Xmen – Mỹ phẩm nam bán chạy nhất thị trường

Lăn nách Xmen nói riêng và các sản phẩm thương hiệu X-Men nói chung đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với việc định hình khái niệm mới về mỹ phẩm – một sản phẩm dành cho nam giới, thay vì “dùng ké” của nữ giới như thói quen trước đây.

Xem thêm bài viết khác => Sự Kiện Xmen Style Cùng Sắp Vuốt Tóc Xmen

Với cái tên gọi có thể nói là khá “tây”, thì cũng đã có nhiều người nghĩ rằng đây chính là một dòng sản phẩm do tập đoàn đa quốc gia nào đó sản xuất, nhưng đây sự thực thì đây lại là hàng thuần Việt, sản xuất bởi công ty hàng gia dụng quốc tế (ICP).

lan-nach-xmen

Lăn nách – Một dòng sản phẩm mỹ phẩm nam bán chạy:

Chắc hẳn phái mạnh không còn xa lạ với lăn khử mùi và các sản phẩm chăm sóc toàn thân của thương hiệu Xmen nữa vì đây chính là thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường trong phân khúc các sản phẩm chăm sóc cơ thể, tóc cho nam giới hiện nay.

Xmen đáp ứng tốt được các yêu cầu của người tiêu dùng từ mùi hương cho đến công dụng và cả giá thành. Những sản phẩm lăn nách Xmen chủ yếu được chiết xuất và tổng hợp từ các hợp chất như Alcohol, Perfume, Mentho, Triclosan, Triethanolamine, Water và Aluminum Chlorohydrate vì thế mà chúng có hương thơm rất dễ chịu và bên cạnh đó còn có công dụng trong việc giúp kiểm soát lượng mồ hôi thoát ra ở vùng da dưới cánh tay người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nó còn giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, đánh bại các vi khuẩn gây mùi, giữ độ khô thoáng của vùng nách để phái mạnh hoàn toàn có thể tự tin cả ngày để làm việc và hoạt động thể thao hoặc học tập mà không còn những phải lo ngại về mùi cơ thể. Đặc biệt một điểm độc đáo nữa đó chính là các sản phẩm lăn khử mùi của Xmen không chứa cồn, không chứa paraben vì thế nó không hề gây bí hay gây cản trở cho da hô hấp. Mùi thơm và mát dễ chịu của sản phẩm này kéo dài suốt 48 tiếng.

Lăn nách Xmen có thể sử dụng được cho mọi loại da, kể cả những làn da da đang bị mẩn đỏ, hay là những da khô, da dị ứng hoặc nhạy cảm do có độ an toàn cao.

Một điều đặc biệt nữa của lăn nách Xmen đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay sau khi tẩy lông. Sản phẩm này đã được thử nghiệm trên những người đang bị dị ứng da mà vẫn an toàn. Có độ PH trung tính dành cho da.

Vì thế nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sản phẩm keo vuốt tóc wax lăn nách Xmen, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Lăn nách Xmen – Mỹ phẩm nam bán chạy nhất thị trường
Đánh giá..