kinh-nghiem-su-dung-fucoidan

Kinh nghiệm sử dụng fucoidan cho người bệnh ung thư

Kinh nghiệm sử dụng fucoidan cho người bệnh ung thư để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của sản phẩm thuốc Fucoidan.

  1. Nên uống đúng thời điểm, không uống cùng lúc với các loại thuốc khác 

Bạn nên uống Fucoidan trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút, tuy nhiên nếu có thể thì tốt nhất là bạn nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút vì lúc này cơ thể đang trong trạng thái hấp thụ các chất vì vậy mà thành phần Fucoidan cũng được dễ dàng hấp thụ một cách nhanh chóng nhất có thể.

Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng Fucoidan đó là bạn nên uống bằng đường miệng và uống nhiều nước hơn so với mức bình thường.

kinh-nghiem-su-dung-fucoidan

Ngoài ra, để Fucoidan có tác dụng thì không nên uống cùng lúc với các thuốc khác để tránh tình trạng không tương thích với thành phần của các loại thuốc khác. Bạn nên uống trước hoặc sau các loại thuốc khác từ 30 phút – 1 tiếng.

2. Trước khi sử dụng tham khảo ý kiến bác sĩ

Đối với những trường hợp người bình thường sử dụng Fucoidan thì có thể uống từ 3 – 6 viên/ngày để bảo đảm duy trì sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp đang điều trị ung thư thì cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có được liều lượng hợp lý với tình trạng sức khỏe cũng như giai đoạn bệnh.

Sau đây chính là liều lượng khuyến nghị khi sử dụng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư:

– Ung thư giai đoạn đầu thì nên uống 1 ngày khoảng 12 viên Fucoidan, được chia làm 3 lần.

– Ung thư giai đoạn cuối có có hiện tượng di căn thì tăng liều dùng lên từ 15- 18 viên Fucoidan/ngày, ngày uống 3 lần.

– Với trường hợp đang trong giai đoạn hóa trị thì bạn nên sử dụng 9 viên Fucoidan/ngày, ngày 3 lần.

Nên nhớ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà xác định được tác dụng của Fucoidan có thể nhanh hoặc chậm.

3. Nên kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

Bên cạnh việc sử dụng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư thì những người bệnh cũng nên có cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ kết hợp với vận động nhẹ nhàng để có thể cái thiện tốt nhất tình trạng sức khỏe.

Ngoài ra, những người bệnh ung thư nên có thái độ sống lạc quan và tin tưởng vì 50% cơ hội khỏi bệnh là nhờ vào cách sống tích cực của người bệnh.

4. Chọn sử dụng Fucoidan chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Fucoidan xuất hiện rất nhiều loại trên thị trường hiện nay với nhiều các mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến cho người sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua, sử dụng.

Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đến các đại lý cung cấp Fucoidan uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Kinh nghiệm sử dụng fucoidan cho người bệnh ung thư
Đánh giá..