lam-so-do-quan-ha-dong7

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông, đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo quý khách hàng sinh sống tại khu vực Hà Đông và các quận huyện lân cận.

Với đội ngũ luật sư tại đơn vị chúng tôi là những người uy tín có nhiều kinh nghiệp trong việc tiến hành trong việc cấp sổ đỏ vì thế mà chúng tôi biết được đầy đủ các trình tự thủ tục, cũng như các cách thức tiên hành công việc mà quý khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

lam-so-do-quan-ha-dong7

Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng trên địa bàn quận Hà Đông các dịch vụ cụ thể sau:

– Tư vấn cho quý khách hàng về quy trình đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.

– Tư vấn về các trường hợp, những điều kiện để được cấp sổ lần đầu. Về các cách kê khai trong hồ sơ xin cấp sổ, các giấy tờ cần chuẩn bị khác.

– Tư vấn, hỗ trợ cũng như tính toán bước đầu tiền sử dụng đất, tư vấn các loại chi phí khác phải nộp khi mà người sử dụng đất được cấp sổ lần đầu.

– Giúp cho quý khách hàng soạn thảo hồ sơ, giấy tờ khi cấp sổ lần đầu.

– Tư vấn, cũng như cung cấp các dịch vụ khi người sử dụng đất hợp pháp muốn chuyển mục đích sử dụng đất; thế chấp quyền sử dụng tại các tổ chức tín dụng; tách/hợp thửa để bán, tặng cho.

– Soạn thảo các hồ sơ trong các thủ tục bao gồm như: đăng ký biến động đất đai (do được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho, nhận thừa kế..); chuyển tài sản chung của hai vợ chồng thành tài sản riêng hoặc từ tài sản riêng của vợ hoặc chồng thành tài sản chung; thực hiện thủ tục nhận di sản thừa kế..và thay mặt quý khách hàng để hoàn thành các thủ tục hành chính nếu có yêu cầu.

– Tư vấn, cũng như hỗ trợ khách hàng từ các khâu chuẩn bị, khâu soạn thảo hồ sơ, cũng như tiến hành thực hiện thủ tục hành chính khi mà quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch về đất đai như: tặng cho, mua bán, thừa kế, góp vốn…

Xem thêm:

– Trực tiếp tư vấn, hỗ trợ tính toán cho quý khách hàng về các vấn đề liên quan tới thuế, các vấn đề có liên quan đến phí, lệ phí trong giao dịch đất đai.

– Hỗ trợ giải quyết tất cả các tranh chấp đất đai phát sinh. Cũng như trực tiếp soạn thảo đơn thư theo yêu cầu, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra còn tư vấn cho quý khách hàng các hoạt động khác liên quan tới quyền sử dụng đất của khách hàng trong quá trình sử dụng, trong quá trình làm sổ đỏ quận Hà Đông cần thiết.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông
Đánh giá..