lam-so-do-quan-cau-giay

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy là một trong những dịch vụ hàng đầu mà công ty chúng tôi cúng cấp đến cho quý khách hàng đang có nhu cầu làm sổ đỏ.

Vậy thì thủ tục làm sổ đỏ quận Cầu Giấy cần có những gì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về vấn đề này.

  1. Hồ sơ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy bao gồm:

Lưu ý hồ sơ này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì tùy vào từng trường hợp cụ thể thì sẽ yêu cầu chuẩn bị các loại hồ sơ khách nhau và các Luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết hơn.

lam-so-do-quan-cau-giay

– Hộ khẩu thường trú của người mua;

– Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất;

– Trích lục thửa đất;

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở;

– Chứng từ nộp tiền thuế đất.

– Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất có công chứng hoặc chứng thực;

2. Các khoản thuế phải nộp khi làm sổ đỏ quận Cầu Giấy:

– Lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở;

– Thuế chuyển quyền sử dụng đất ở;

3. Trình tự, thủ tục làm sổ đỏ quận Cầu Giấy:

Với hồ sơ mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi lên văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất; Và văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm trong việc thẩm tra hồ sơ, cũng như trích sao hồ sơ địa chính; sau đó sẽ tiếp tục gửi số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính; và tiến hành chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp và sau đó sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với những trường hợp phải cấp mới giấy chứng nhận.

Xem thêm:

Bắt đầu kể từ ngày nhận được thông báo nghĩa vụ tài chính, thì Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm trong việc thông báo cho bên chuyển nhượng và thông báo cho bên nhận chuyển nhượng tiếp tục thực hiện nghĩa vụ tài chính.

kể từ ngày các bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng hoàn thành nghĩa vụ tài chính, thì văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm trực tiếp trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Nếu quý khách hàng hiện đang sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy mà chưa có chứng nhận nhà đất, quý khách đang có nhu cầu làm sổ đỏ quận Cầu Giấy, vùi lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy
Đánh giá..