dau-goi-xmen

Dầu gội Xmen sự lựa chọn tin tưởng của nam giới

Đối với mỗi loại tóc, hay mỗi kiểu tóc khác nhau thì sẽ cần có những loại dầu gội đầu khác nhau để chăm sóc, bảo dưỡng, … Và dầu gội Xmen là một trong số những sản phẩm dầu gội được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất.

Cách lựa chọn dầu gội đầu tốt cho tóc

– Nếu tóc bạn thường gãy, rụng, khô thì bạn nên chuyển sang dùng các loại dầu gội chứa các dưỡng chất tốt cho tóc như các loại dầu vitamin E, bơ, dầu, lanoli. Chú ý tuyệt đối không dùng dầu gội có thành phần là hợp chất Natri Sunfat, bởi loại chất này sẽ khiến tóc bạn thêm khô, gẫy.

dau-goi-xmen

– Nếu như bạn có mái tóc mềm, nhiều dầu thì nên dùng dầu gối có chứa nhiều hoạt chất panthenol sẽ giúp cho tóc giảm bớt dầu, dày chắc và khỏe mạnh hơn.

– Đối với một mái tóc dày, xoăn để chăm sóc hiệu quả, bạn cần phải chọn sản phẩm dầu gội có thành phần giúp tăng độ ẩm cho tóc, sử dụng loại dầu gội có chứa mỡ, bơ, dầu dừa. Trường hợp là tóc thường thì bạn nên mua loại dầu dùng cho tóc thường nhưng cần kết hợp thêm dầu xả chuyên dùng cho tóc thường để bảo vệ chất tóc tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật của dầu gội Xmen

Thương hiệu dầu gội Xmen được ra đời năm 2011. Trước khi có X-men, thị trường dầu gội thế giới và Việt Nam cũng đã có dầu gội Romano, nhãn hiệu đầu tiên về dầu gội dành cho nam giới. Mặc dù xuất hiện muộn tuy nhiên dầu gội X-men đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số.

Xem thêm:

Các sản phẩm của thương hiệu Xmen thường có mùi đặc trưng riêng, được nhiều người đánh giá là mùi nồng và lưu lại trên da lâu. Mặc dù hiện nay ẫn có một số lời chê về sản phẩm dầu gội trị gàu X-men làm ngứa da đầu, tuy nhiên người tiêu dùng Việt đang quen với việc sử dụng X-men để chăm sóc tóc cho mình.

Lựa chọn sản phẩm keo vuốt tóc wax dầu gội Xmen được đánh giá là một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho đấng mày râu để chăm sóc tóc cũng như tạo nên cá tính của mình.

 

Dầu gội Xmen sự lựa chọn tin tưởng của nam giới
Đánh giá..