dac-diem-xit-khu-mui-x-men

Đặc điểm nổi bật của xịt khử mùi Xmen cho nam giới

Sản phẩm xịt khử mùi XMen với công thức chứa các loại hoạt chất khử mùi, mang lại hiệu quả giúp cho cơ thể nam giới khô thoáng và dễ chịu suốt cả ngày.

Đặc điểm nổi bật của xịt khử mùi Xmen:

– Khả năng ngăn mùi vượt trội.

– Hương đẳng cấp quý ông lịch lãm.

– Giảm tiết mồ hôi,giúp khô thoáng.

– Phù hợp với mọi loại da.

– X-men là thương hiệu của Ấn Độ.

– Sản xuất tại Việt Nam.

– Dung tích đa dạng.

dac-diem-xit-khu-mui-x-men

Những điều cần biết về xịt khử mùi Xmen:

– Dòng sản phẩm xịt khử mùi Xmen có thiết kế hình ảnh lịch lãm, sang trọng của một người đàn ông thành đạt kết hợp cùng với những sọc đỏ tinh tế trên nền đen mờ vô cùng quý phái, xịt khử mùi Xmen là một tổ hợp hương ấm áp, nồng nàn đầy nam tính của các loại gỗ quý hiếm được kết hợp hòa quyện cùng với một chút lịch lãm của hương hoa cỏ.

– Bí quyết của xịt khử mùi Xmen: Để có phong cách xứng tầm, thì nam giới nên sử dụng sản phẩm trọn bộ Dầu gội, Gel vuốt tóc, Sữa tắm, Lăn/Xịt khử mùi X-Men For Boss để cho toàn cơ thể có cùng một hương thơm lịch lãm, quý phái, hấp dẫn nữ giới.

– Cách sử dụng xịt khử mùi Xmen: Đầu tiên lắc đều, rồi sau đó xịt trực tiếp vào vùng da ở dưới cánh tay sau khi tắm hoặc có thể xịt trước khi ra ngoài mỗi ngày. Chú ý không được sử dụng cho những vùng da bị trầy xước.

– Chú ý: Phải để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu như sản phẩm dính vào mắt, thì phải rửa kỹ với nước.

– Chỉ tiêu kích ứng da: Không quá mức kích ứng da nhẹ.

Xem thêm:

Thương hiệu sản phẩm làm đẹp cho nam giới, X-men sở hữu nhiều các dòng sản phẩm keo vuốt tóc wax, xịt khử mùi đa dạng, phù hợp với nhiều những nhu cầu khác nhau của phái mạnh. Và sản phẩm xịt khử mùi Xmen là một trong số đó, hãy thử trải nghiệm của mình với dòng sản phẩm này, sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị nhất. Nếu như bạn thực sự chưa hài lòng với sản phẩm xịt khử mùi Xmen này, thì bạn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác tại gian hàng X-men chính hãng, bằng cách liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

 

Đặc điểm nổi bật của xịt khử mùi Xmen cho nam giới
Đánh giá..