Công ty seo website uy tín quận 6 tại tphcm

Công ty seo website uy tín quận 6 tại Hồ Chí Minh Được thành lập từ năm 2016 Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, mang thương hiệu seo việt với đôi ngũ kỹ thuật cao sẽ giúp website của bạn lên top một cách nhanh chóng

Những chiến thuật seo của công ty seo website uy tín quận 6 tại tphcm

Thông thường các công ty seo website uy tín thường xuyên cập nhật kiến thức liên tục từ Google, Bing để có những thay đổi kịp thời với những chiến lược SEO. Và quan trọng nhất là phải hiểu rõ các thuật toán của Google để không có những sai lầm để rồi bị các công cụ tìm kiếm phạt.

| Xem thêm: Công ty seo website uy tín quận 5 tại tphcm

Quy trình seo tại công ty seo website uy tín quận 6

 1. Phân tích lỗi Onpage, lập bảng phân tích các lỗi Onpage Technical sau đó phối hợp với bên thiết kế website xử lý triệt để.
 2. Audit website: xác định các trang Landing page, check nhanh Panda và Penguin, kiểm tra tối ưu mobile…
 3. Nghiên cứu từ khoá: để đảm bảo Google, Bing hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của website, và target từ khoá theo đúng các trang mục tiêu, xây dựng sơ đồ content map để bộ phận sản xuất content vận hành.
 4. Nghiên cứu off-page: Off-page là một cách làm để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp, và có rất nhiều công ty seo website thiếu chuyên nghiệp thường lợi dụng điều này để phát triển backlink ồ ạt, kết quả từ khoá và chất lượng website ngày càng đi xuống.

Cách sử dụng phương pháp duy trì seo cho một website

 • Sau khi thực hiện seo các từ khóa lên top để có thể giữ vững to luôn ổn định điều đầu tiên công ty seo website uy tín quận 6 chúng tôi thường làm là
      Chỉnh sửa nội dung bài viết (khi có yêu cầu)
       Cập nhật thêm bài viết mới
      Thông báo lại cho Google khi có bài viết mới hay chỉnh sửa bài viết
      Tiếp tục kiểm tra và theo dõi internal link.
      Kiểm tra và duy trì backlink.
      Duy trì thời giang trung bình và tỷ lệ thoát
      Duy trì số phiên truy cập vào website.
      Báo cáo thứ hạng từ khóa.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm cho mình một dịch vụ seo tốt nhất hãy liên hệ ngay công ty seo website uy tín quận 6 chúng tôi . với phương châm hoạt động mang lại giá trị cao cho khách hàng và giữ vững uy tín cho thương hiêu.

Công ty seo website uy tín quận 6 tại tphcm
Đánh giá..