Công ty seo website quận 4 uy tín chất lượng

Đến với công ty seo website chúng tôi, bạn đã bước đầu thành công với những con người có năng lực chuyên môn cao. Đến với công ty seo quận 3 uy tín chất lượng chúng tôi, bạn không phải lo lắng bất kỳ 1 vấn đề nào trên con đường kinh doanh qua mạng của mình vì chúng tôi là công ty seo website quận 4 uy tín chất lượng tại tphcm

Công ty seo website quận 4 uy tín chất lượng với từ khóa trang đầu top cao google cho khách bằng cách nào ?

Chúng tôi thường đưa các từ khóa của khách hàng lên goole bằng cách lựa chọn seo tổng thể website và tối ưu hóa onpage , offpage website chuẩn seo. một khi website của bạn đã được chuẩn seo và google index thì website sẽ lên top một cách nhanh chóng

>> Công ty seo website quận 3 tại tphcm

Quy trình seo tại công ty seo website quận 4 uy tín

  1. Phân tích lỗi Onpage, lập bảng phân tích các lỗi Onpage Technical sau đó phối hợp với bên thiết kế website xử lý triệt để.
  2. Audit website: xác định các trang Landing page, check nhanh Panda và Penguin, kiểm tra tối ưu mobile…
  3. Nghiên cứu từ khoá: để đảm bảo Google, Bing hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của website, và target từ khoá theo đúng các trang mục tiêu, xây dựng sơ đồ content map để bộ phận sản xuất content vận hành.
  4. Nghiên cứu off-page: Off-page là một cách làm để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp, và có rất nhiều công ty seo website thiếu chuyên nghiệp thường lợi dụng điều này để phát triển backlink ồ ạt, kết quả từ khoá và chất lượng website ngày càng đi xuống.

Phương pháp duy trì seo công ty seo website đã thực hiện như thế nào ?

Thông thường các công ty seo website cũng như công ty seo website quận 4 chúng tôi sau khi thực hiện seo và đẩy từ khóa lên top để có thể giữ vững từ khóa lau dài chúng tôi thưc hiện cách duy trì seo như sau:

Là công việc sẽ thực hiện để duy trì thứ hạng từ khóa: Chỉnh sửa nội dung bài viết (khi có yêu cầu)

– Cập nhật thêm bài viết mới: Thông báo lại cho Google khi có bài viết mới hay chỉnh sửa bài viết tiếp tục kiểm tra và theo dõi internal link.
– Kiểm tra và duy trì backlink.
– Duy trì thời giang trung bình và tỷ lệ thoát
– Duy trì số phiên truy cập vào website.
– Báo cáo thứ hạng từ khóa.
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều ngoài việc seo website đẩy top các từ khóa chúng tôi còn chạy quảng cáo adword, chạy quảng cáo facebook, phát triển thương hiệu giúp công ty bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn nữa.
Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh tốt nhất trên mạng vì chúng tôi hiểu thế giới internet sâu rộng và biết cách lấy khách hàng về cho các bạn.nếu các bạn có nhu cầu seo website xin vui lòng liên hệ công ty seo website của chúng tôi.

 

 

Công ty seo website quận 4 uy tín chất lượng
Đánh giá..